THÔNG TIN DIỄN GIẢ

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

NHẬN THÊM THÔNG TIN

EDUBOSS

Sau khoá học này, bạn sẽ có được
Có ai từng thắc mắc làm sao bóng đá trở thành môn thể thao vua như ngày nay không? Người tạo ra bóng đá chỉ tạo ra luật chơi, còn người hoàn thiện bóng đá, tạo ra những kỹ thuật, những cú sút bóng huyền thoại là các cầu thủ.

Nếu bạn muốn công ty mình phát triển, bạn phải tạo ra luật chơi để nhân viên của bạn trở thành cầu thủ, từng bước hoàn thiện, phát triển công ty.
Và khoá học này được sinh ra để giúp bạn làm được điều đó!
Với tầm nhìn của mình, các lãnh đạo cần tìm ra những người tài năng và phát triển họ. Nhân viên cần được đào tạo, huấn luyện và hỗ trợ để trở thành những người có năng lực, người có thể đóng vai trò quan trọng trong công ty và đóng góp vào sự phát triển của công ty. Đầu tư vào việc huấn luyện nhân viên, bạn có thể biến họ thành những "cầu thủ" tài năng nhất trên sân đấu kinh doanh.
TẠI SAO PHẢI HỌC KHÓA HỌC NÀY?
KHOÁ HỌC NÀY BAO GỒM NHỮNG GÌ?
Khoá học này sẽ tập trung vào xây dựng các công thức, chuẩn hoá các lý thuyết cho lãnh đạo thành quy trình để giúp bạn có thể biến bài học thành kỹ năng, phản xạ trong thực tế.
 • Cách để phát huy tối đa tiềm năng của nhân viên, giúp họ sáng tạo hơn nhờ công thức họp chuẩn 5 bước
 • Làm thế nào để thuần hóa những ý tưởng đột phá để tạo ra 1 quy trình đồng bộ trong đội ngũ của bạn
 • Thực hành biến những kỹ năng quan trọng trở thành phản xạ
 • Các bước xây dựng đội ngũ kế thừa vững mạnh thông qua bộ quy trình đã được đóng gói từ những chuyên gia hàng đầu thế giới
ĐỘI NHÓM CỦA BẠN ĐƯỢC LỢI GÌ TỪ KHOÁ HỌC NÀY?
TẠI SAO CHÚNG TÔI TỰ TIN SẼ RÈN LUYỆN ĐƯỢC PHẢN XẠ CHO BẠN?
 • Kiến thức trong khoá học đã được đơn giản hoá, chuẩn hoá và tối ưu dưới dạng công thức, quy trình dễ hiểu, dễ nhớ, dễ áp dụng
 • Các công thức và quy trình đã được thử nhiệm trên nhiều tình huống thực tế với hàng chục nghìn học viên
 • Học viên sẽ rèn luyện trực tiếp, liên tục tại ngay tại dưới áp lực của thầy giáo và đồng bạn
 • Hệ thống bài tập và trợ lý sẽ nhắc nhở và hỗ trợ học viên thực hành áp dụng sau khoá học
 • Được kế thừa kiến thức chuyên môn một cách dễ dàng và hiệu quả từ chính lãnh đạo là bạn
 • Được kế thừa và biết cách truyền lại các kỹ năng, kiến thức lãnh đạo từ Coach Nguyễn Đình Luyện và chuyên gia hàng đầu trên thế giới (Fortune 500)
BẠN LO LẮNG KHOÁ HỌC NÀY CHỈ TOÀN LÝ THUYẾT?
Những khoá học tại EDUBOSS được giảng dạy theo phong cách "TRẢI NGHIỆM GIA TỐC" được phát triển bởi thầy NGUYỄN ĐÌNH LUYỆN và đội ngũ trong suốt hơn 20 năm.
Các VÍ DỤ, CASE STUDY được đưa ra đều dựa trên những HỌC VIÊN CŨ từng được thầy Luyện hỗ trợ nên rất GẦN SÁT VÀ TƯƠNG TỰ với chính công việc hiện tại của bạn
MỌI TRẢI NGHIỆM đều được xây dựng không chỉ để người học dễ hiểu lý thuyết mà còn để họ TỰ RÚT RA THÊM bài học
Bài giảng được kết hợp XEN KẼ giữa lý thuyết và trải nghiệm

Đăng ký ngay

NGOÀI BÀI HỌC, KHOÁ HỌC NÀY CÒN ĐEM LẠI GÌ CHO BẠN?
Chứng nhận hoàn thành khoá học
Chứng nhận cá nhân sẽ được cấp khi đủ tiêu chuẩn hoàn thành khoá học thông qua hình thức bản cứng và bản mềm gửi qua email.
Bộ công cụ, tài liệu thực hành
Đây là những công cụ và tài liệu đã được phát triển dựa trên các dự án của các công ty lớn trên thế giới và thử nghiệm với hàng nghìn học sinh tại Việt nam. Bộ công cụ, tài liệu này được xây dựng giúp bạn tự chấm điểm bản thân, thực hành áp dụng các bài học, từ đó nhìn thấy hiệu quả của khoá học trong cuộc sống và công việc, đánh giá trực quan dựa trên con số về sự tiến bộ của bản thân qua từng ngày.
Cơ hội giao lưu, kết nối, mở rộng mối quan hệ
Khoá học này giúp bạn kết nối với những người khác có cùng tư duy và vị trí, cung cấp cho bạn cơ hội mở rộng mạng lưới của mình và có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người khác. Có thể bạn sẽ tìm được người cùng bạn xây dựng công ty nghìn tỷ trong lớp học này.
Tham gia cộng đồng Eduboss
Cộng đồng Eduboss được chúng tôi xây dựng và sàng lọc chặt chẽ nhằm đem đến sự kết nối giữa những con người có tố chất và khao khát được thành công, là nơi bạn có thể tìm thấy những chia sẻ đầy hữu ích và các đối tác, khách hàng tương lai đầy tiềm năng.
Môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại
Không gian học tập hiện đại, rộng rãi với đầy đủ âm thanh, ánh sáng, thiết bị và dụng cụ hỗ trợ học tập, thực hành. Chuyên gia sẵn sàng trả lời trực tiếp về các câu hỏi về vấn đề thực tế của học viên.
ĐÂY LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÓ TRONG KHOÁ HỌC NÀY
 • BỘ QUY TRÌNH ĐỂ BIẾN NGƯỜI BÌNH THƯỜNG THÀNH LÃNH ĐẠO
 • Chứng nhận hoàn thành khoá học
 • Bộ công cụ, tài liệu thực hành
 • Cơ hội giao lưu, kết nối, mở rộng mối quan hệ
 • Tham gia cộng đồng Eduboss
 • Tiếp tục học với giảng viên miễn phí
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại 

Đăng ký ngay

KHOÁ HỌC NÀY NẰM TRONG COMBO 5 KHOÁ
Giống như cái tên, 5 khoá học Bước nhảy vọt sẽ tạo ra sự đột phá trong tư duy và cách làm việc của một lãnh đạo, từ việc thay đổi thói quen của bản thân, cách làm việc với nhân viên đến việc rèn luyện đứng trước đám đông, xây dựng đội ngũ kế thừa.

01

LÃNH ĐẠO TẠO THÓI QUEN

03

BẬC THẦY SÂN KHẤU

05

LÃNH ĐẠO TẠO
ĐỘI NGŨ KẾ THỪA

02

LÃNH ĐẠO THỰC THI

04

COACHING FOR LEADER
VÀI NÉT VỀ DIỄN GIẢ - DOANH NHÂN
 • Chủ tịch CSS Train
 • Chủ tịch HĐQT “Học viện iCoach”
 • Nhận chứng chỉ Coach chuyên nghiệp từ Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế ICF, chứng chỉ Train The Trainer từ Success Resources.
 • Chuyên gia huấn luyện chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam được Coaching trực tiếp bởi T.Harv Eker trong chương trình Making The Stage tại Thái Lan năm 2011
 • Được dẫn dắt trực tiếp của Zoltan – Nhà huấn luyện lãnh đạo hàng đầu nước Mỹ
 • trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo: Lãnh đạo, Nói trước công chúng, Bán hàng và Xây dựng đội nhóm
HÌNH ẢNH KHOÁ HỌC
FEEDBACK HỌC VIÊN

NĂM

KHÓA HỌC

HỌC VIÊN

DOANH NGHIỆP

CÁC KHOÁ HỌC SẮP DIỄN RA

07.05.2023 (7H-17H30)

Hà Nội

Chi tiết xin liên hệ: 0934.160.333

Thời gian: 05/07 - 06/07

07.05.2023 (7H-17H30)

Hồ Chí Minh

Chi tiết xin liên hệ: 0934.160.333

Không có khoá học nào sắp diễn ra

Câu hỏi thường gặp
Anh/chị hoàn toàn không phải đợi để được tham gia khóa đào tạo, lịch học sẽ được sắp xếp ngay sau khi anh chị hoàn thiện đăng ký.
Thông thường phải đợi bao lâu thì sẽ được học các Khóa đào tạo đội nhóm của thầy?
Anh/chị Học viên vui lòng điền vào form đăng ký, để lại thông tin cá nhân, sau đó đội ngũ Eduboss sẽ gọi điện xác nhận lịch học với anh/chị, anh/chị thanh toán tiền của Khóa học, nhận xác nhận từ đội ngũ Eduboss và tham gia khóa học như lịch đã thông báo.
Quy trình đăng ký Khóa học như thế nào là thành công?
Tùy vào thời gian thông báo của anh chị mà đội ngũ Eduboss sẽ tiến hành linh động cho anh/chị bảo lưu Khóa đào tạo và chuyển sang Khóa sau mà không mất thêm chi phí nào. Thông thường, thông báo lùi khóa học phải báo trước ít nhất 7 ngày trước khi diễn ra Khóa đào tạo.
Tôi đã đăng ký Khóa học Lãnh đạo đội ngũ kế thừa nhưng lại có việc bận đột xuất và không thể tham dự được Khóa đào tạo này, vậy tôi có thể xin lùi lịch học sang Khóa đào tạo sau được không?
Anh/chị có thể cập nhật các Khóa đào tạo đội nhóm và leader của thầy tại phần Lịch học sắp tới ở phía trên, mục thông tin sẽ được cập nhật nhanh nhất có thể. Hoặc anh/chị cũng có thể truy cập vào fanpage của Eduboss tại đây để được cập nhật các khóa đào tạo của thầy nhé.
Tôi muốn biết được lịch học của thầy theo từng tháng để đăng ký?
Kiến thức giữa các Khóa đào tạo là các kiến thức độc lập, không có sự phát triển tiếp nối hay bổ trợ cho nhau, vậy nên anh/chị hoàn toàn có thể chọn học một trong các Khóa học dành cho Đội nhóm hay Khóa leader bất kỳ mà không lo việc bị hổng kiến thức hay không tiếp thu được. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích anh/chị theo học trọn vẹn cả 2 Khóa học dành cho Đội nhóm để nhận được ưu đãi đặc biệt dành cho Truyền nhân cũng như mỗi Khóa đào tạo đội nhóm sẽ giúp hoàn thiện doanh nghiệp của bạn từ những phương diện khác nhau.
Nếu tôi chỉ chọn học các khóa tôi thích có được không?
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!
NẾU BẠN CÒN CÂU HỎI NÀO

Đăng ký

©2020 Allrights reserved Eduboss

Eduboss

Eduboss

EDUBOSS

Hotline: 0934.160.333

eduboss.vn@gmail.com

Tầng 3, số 83 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, HN

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC

HÌNH ẢNH KHOÁ HỌC

KHOÁ HỌC SẮP TỚI

FEEDBACK CỦA HỌC VIÊN

Đăng kí ngay khóa học

Đăng kí

ĐỘI NGŨ KẾ THỪA