THÔNG TIN DIỄN GIẢ

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

NHẬN THÊM THÔNG TIN

LÀ ĐỦ ĐỂ BẠN CÓ NHỮNG KỸ NĂNG CẦN THIẾT NHẤT Ở MỘT NGƯỜI LÃNH ĐẠO

ĐỪNG HỌC LAN MAN HÀNG LOẠT CÁC KHOÁ HỌC LÃNH ĐẠO NGOÀI KIA

01
LÃNH ĐẠO TẠO THÓI QUEN
02
BẬC THẦY SÂN KHẤU
03
COACHING FOR LEADER
04
LÃNH ĐẠO THỰC THI
05
LÃNH ĐẠO TẠO ĐỘI NGŨ KẾ THỪA

>> Bấm vào để xem chi tiết từng khoá học

LỘ TRÌNH 5 KHOÁ HỌC
BƯỚC NHẢY VỌT CHO LÃNH ĐẠO
GIỚI THIỆU
TẠI SAO BẠN NÊN HỌC

5 khoá học BƯỚC NHẢY VỌT CHO LÃNH ĐẠO sẽ giúp xây dựng một BỘ KỸ NĂNG CỐT LÕI, CHUẨN cho những nhà lãnh đạo muốn TẠO RA SỰ ĐỘT PHÁ VỀ DOANH SỐ cho đội ngũ cũng như doanh nghiệp của mình

Rất ít ai được đào tạo bài bản để trở thành lãnh đạo. Phần lớn chúng ta đều đi lên từ con đường nhân viên, quản lý rồi đến lãnh đạo. Những kiến thức lãnh đạo ta có được thường đến từ kinh nghiệm trong công việc hoặc học hỏi từ người đi trước. Nhưng liệu đó có đủ để chúng ta trở thành những lãnh đạo tốt? Câu trả lời là không.

Để thành công trong vai trò lãnh đạo, chúng ta cần những kỹ năng của một người lãnh đạo. Vậy các kỹ năng đó là gì? Nếu bạn tìm kiến từ khoá "Kỹ năng lãnh đạo" trên mạng, sẽ có hàng trăm nghìn kết quả khác nhau. Rất nhiều người đã gặp khó khăn trong việc xác định kỹ năng nào là quan trọng nhất và đáng để đầu tư thời gian và công sức để học.

CÁC KỸ NĂNG BẠN SẼ ĐƯỢC
2
Khoá học giúp bạn tự tin đứng trên sân khấu. Với quy trình xây dựng kịch bản thuyết trình và các bí quyết để trở nên thu hút và chuyên nghiệp trong mắt khán giả. 
BẬC THẦY
SÂN KHẤU
Bằng những kiến thức trong khoá học này, bạn có thể xây dựng được một sân khấu với hàng nghìn người tham dự chỉ trong vài ngày.
3
Khoá học giúp bạn làm chủ kỹ năng Coaching. Sau khoá học này, bạn sẽ có được bí quyết giúp rèn luyện và phát huy tối đa tiềm năng của nhân viên. 
COACHING
FOR LEADER
Nhân viên của bạn sẽ trở nên chủ động và sáng tạo hơn trong công việc, còn bạn có thời gian để giải quyết những công việc cá nhân, xây dựng những kế hoạch để tiếp tục phát triển doanh nghiệp.
4
Khoá học giúp bạn định hình phong cách lãnh đạo phù hợp nhất, khiến bạn có thể lãnh đạo mọi kiểu nhân viên một cách hiệu quả, từ đó đưa các kế hoạch của bạn trở thành sự thật. 
LÃNH ĐẠO
THỰC THI
Khoá học này sẽ biến bạn thành người được mọi nhân viên từ thực tập sinh tới người làm việc lâu năm đều kính trọng và yêu quý, nhân viên của bạn sẽ trở nên cách chủ động hơn, cố gắng để hoàn thành tốt công việc của mình.
Khoá học giúp bạn biến các kỹ năng lãnh đạo thành quy trình và công thức, để bạn có thể đào tạo cho nhân viên, biến họ thành những người sẽ kế thừa mạnh mẽ sẽ hỗ trợ bạn trong công việc. Bằng những công thức đúc kết được,
5
LÃNH ĐẠO TẠO
ĐỘI NGŨ KẾ THỪA
bạn có thể đào tạo được hàng trăm quản lý với đầy đủ các kỹ năng lãnh đạo mà không phải tốn quá nhiều thời gian hay công sức
1
LÃNH ĐẠO
TẠO THÓI QUEN
bạn sẽ sở hữu một đội ngũ với những tư duy, kỹ năng, năng lực vượt trội, từ đó làm việc hiệu quả hơn, gắn kết hơn.
Khoá học giúp bạn đạt được 7 thói quen cần có để thành công, từ đó tạo ra sự tiến bộ, đổi mới mỗi ngày cho bản thân và doanh nghiệp một cách hiệu quả và bền vững. Bằng cách hiểu rõ và áp dụng 7 thói quen này vào doanh nghiệp,
 • Thời gian: 1 tháng/ 1 khoá, chu kỳ 6 tháng 1 lần
 • Độ dài: 2 ngày/khoá
 • Số lượng học viên: Tối đa 100 người/ khoá

KIẾN THỨC GIỮA CÁC KHÓA ĐÀO TẠO LÀ CÁC KIẾN THỨC ĐỘC LẬP, KHÔNG TIẾP NỐI NHAU, HỌC VIÊN CÓ THỂ CHỌN HỌC MỘT TRONG 5 KHÓA HỌC TẠI BẤT KỲ THỜI ĐIỂM NÀO.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
Được phát triển bởi thầy NGUYỄN ĐÌNH LUYỆN và đội ngũ trong suốt
Ở EDUBOSS, chúng tôi hiểu rằng các học viên có kiến thức khác nhau, trình độ khác nhau, mong muốn nhận được những bài học khác nhau, bởi vậy chỉ bài học họ tự nhận ra mới là bài học phù hợp và hữu ích nhất. Các bài học trong cả 5 khoá học sẽ được truyền tải thông qua các "trải nghiệm", giúp bạn có thể rút ra bài học một cách chủ động và dễ dàng nhất, từ đó nhớ lâu hơn và biết cách áp dụng cho trường hợp của chính bạn.
Tốn ít thời gian
Hiệu quả hơn
nhớ lâu hơn
dễ dàng áp dụng
TRẢI NGHIỆM GIA TỐC
BẠN CÒN ĐƯỢC NHẬN THÊM
Bộ công cụ thực hành Bộ tài liệu thực hành
Khoá học này không chỉ bao gồm 2 ngày ở lớp, bạn còn học tập và thực hành thông qua sự hỗ trợ của:
- Hệ thống video và bài tập trực tuyến
- Đội ngũ chuyên gia chấm bài
Tham gia cộng đồng
Eduboss
Eduboss xây dựng cộng đồng học viên được chọn lọc chặt chẽ để mọi người có cơ hội tìm thấy những chia sẻ thực tế, hữu ích trong kinh doanh và các đối tác, khách hàng tương lai đầy tiềm năng.
Những công sức học tập và làm bài của bạn sẽ được công nhận với giấy chứng nhận hoàn thành khoá học dành cho những học viên đủ tiêu chuẩn.
Chứng nhận
hoàn thành khoá học
Đến lớp bạn không chỉ nhận được bài học. Với rất nhiều trải nghiệm theo nhóm, khoá học này là nơi tuyệt vời để bạn có thể tìm kiếm được những người đồng trí có cùng tư duy để cộng tác trong tương lai.
Cơ hội giao lưu, kết nối,
mở rộng mối quan hệ
Thứ duy nhất bạn cần mang theo khi đi học là một quyển sổ và một chiếc bút để ghi chép những nội dung quan trọng.
Môi trường học tập
chuyên nghiệp, hiện đại
 • Bộ kỹ năng cốt lõi của lãnh đạo
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại
 • Chứng nhận hoàn thành khoá học
 • Bộ công cụ, tài liệu thực hành
 • Cơ hội giao lưu, kết nối, mở rộng mối quan hệ
 • Tham gia cộng đồng Eduboss
Tổng cộng: 150.000.000Đ/ 5 Khoá
Dành cho học viên mới
100.000.000Đ
5 Khoá học

Đăng ký

Dành riêng cho học viên Coaching Pro và Truyền nhân
đặc biệt
50.000.000Đ
5 Khoá học

Đăng ký

 • Chủ tịch CSS Train
 • Chủ tịch HĐQT “Học viện iCoach”
 • Nhận chứng chỉ Coach chuyên nghiệp từ Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế ICF, chứng chỉ Train The Trainer từ Success Resources.
 • Chuyên gia huấn luyện chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam được Coaching trực tiếp bởi T.Harv Eker trong chương trình: Making The Stage tại Thái Lan năm 2011
 • Được dẫn dắt trực tiếp của Zoltan – Nhà huấn luyện lãnh đạo hàng đầu nước Mỹ
 • trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo: Lãnh đạo, Nói trước công chúng, Bán hàng và Xây dựng đội nhóm
VÀI NÉT VỀ DIỄN GIẢ - DOANH NHÂN 
HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ BƯỚC NHẢY
Anh/chị hoàn toàn không phải đợi để được tham gia khóa đào tạo, lịch học sẽ được sắp xếp ngay sau khi anh chị hoàn thiện đăng ký.
Thông thường phải đợi bao lâu thì sẽ được học các Khóa đào tạo đội nhóm của thầy?
Anh/chị Học viên vui lòng điền vào form đăng ký, để lại thông tin cá nhân, sau đó đội ngũ Eduboss sẽ gọi điện xác nhận lịch học với anh/chị, anh/chị thanh toán tiền của Khóa học, nhận xác nhận từ đội ngũ Eduboss và tham gia khóa học như lịch đã thông báo.
Quy trình đăng ký Khóa học như thế nào là thành công?
Tùy vào thời gian thông báo của anh chị mà đội ngũ Eduboss sẽ tiến hành linh động cho anh/chị bảo lưu Khóa đào tạo và chuyển sang Khóa sau mà không mất thêm chi phí nào. Thông thường, thông báo lùi khóa học phải báo trước ít nhất 7 ngày trước khi diễn ra Khóa đào tạo.
Tôi đã đăng ký Khóa học Coaching for leader nhưng lại có việc bận đột xuất và không thể tham dự được Khóa đào tạo này, vậy tôi có thể xin lùi lịch học sang Khóa đào tạo sau được không?
Kiến thức giữa các Khóa đào tạo là các kiến thức độc lập, không có sự phát triển tiếp nối hay bổ trợ cho nhau, vậy nên anh/chị hoàn toàn có thể chọn học một trong các Khóa học dành cho Đội nhóm hay Khóa leader bất kỳ mà không lo việc bị hổng kiến thức hay không tiếp thu được. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích anh/chị theo học trọn vẹn cả 2 Khóa học dành cho Đội nhóm để nhận được ưu đãi đặc biệt dành cho Truyền nhân cũng như mỗi Khóa đào tạo đội nhóm sẽ giúp hoàn thiện doanh nghiệp của bạn từ những phương diện khác nhau.
Nếu tôi chỉ chọn học các khóa tôi thích có được không?
Anh/chị có thể cập nhật các Khóa đào tạo đội nhóm và leader của thầy tại phần Lịch học sắp tới ở phía trên, mục thông tin sẽ được cập nhật nhanh nhất có thể. Hoặc anh/chị cũng có thể truy cập vào fanpage của Eduboss tại đây để được cập nhật các khóa đào tạo của thầy nhé.
Tôi muốn biết được lịch học của thầy theo từng tháng để đăng ký?

Hồ Chí Minh

Không có khoá học nào sắp diễn ra
Thông tin chi tiết xin liên hệ: 0934.160.333
LÃNH ĐẠO TẠO ĐỘI NGŨ KẾ THỪA
Khoá học
05/07 - 06/07
Thông tin chi tiết xin liên hệ: 0934.160.333

Hà Nội

ĐĂNG KÝ NGAY

NẾU BẠN CÒN CÂU HỎI NÀO
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO EDUBOSS

Tầng 3, số 83 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0934.160.333

Email: eduboss.vn@gmail.com

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC

HÌNH ẢNH KHOÁ HỌC

KHOÁ HỌC SẮP TỚI

FEEDBACK CỦA HỌC VIÊN

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC

HÌNH ẢNH KHOÁ HỌC

KHOÁ HỌC SẮP TỚI

FEEDBACK CỦA HỌC VIÊN

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC

HÌNH ẢNH KHOÁ HỌC

KHOÁ HỌC SẮP TỚI

FEEDBACK CỦA HỌC VIÊN

ĐĂNG KÝ NGAY